• CÂU CHUYỆN MARIA MARY

CÂU CHUYỆN MARIA MARY

CÔNG TY TNHH MARIA MARY VIỆT NAM

 

VỀ MARIA MARY

Tầm nhìn

Maria Mary mong muốn mang lại điều kiện sức khỏe tốt hơn cho 1,000,00

0 người dân Việt Nam.

Với tầm nhìn chiến lược đầu tư kinh doanh phát triển bền vững. Thảo dược Maria Mary do chúng tôi nghiên cứu điều chế rất nhiều năm qua từ 2016 đến 2020. Với mong muốn giúp đỡ người bệnh khỏi hẳn viêm xoang, viêm mũi dị ứng cũng như bệnh viêm khớp, gout.

Sáng tạo sản phẩm thảo dược chăm sóc sức khỏe cho mọi người.

Tạo dựng môi trường chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo mà ở đó mỗi thành viên làm việc tận tụy hết mình, nơi hội tụ và phát triển nhân tài.

 

Sứ mệnh

Maria Mary được thành lập nhằm hỗ trợ người dân chữa lành bệnh tật bằng việc nghiên cứu, sáng tạo ra những phương thuốc hoàn toàn từ thiên nhiên, mang lại hiệu quả cao, an toàn với người sử dụng.

 

Giá trị cốt lõi

Tâm: Chúng tôi phụng sự bằng chữ “Tâm”, nỗ lực mang lại cuộc sống mạnh khỏe hơn cho người dân Việt Nam.

Chất: Chúng tôi tập trung tạo ra những sản phẩm chất lượng cao, 100% từ thiên nhiên, an toàn, đạt hiệu quả thực sự đối với người sử dụng.

 

Nhằm chinh phục mục tiêu “Mang lại điều kiện sức khỏe tốt hơn cho 1,000,000 người dân Việt Nam”

Những sản phẩm 100% từ thiên nhiên không gây kích ứng và an toàn sức khỏe. Tận tình chữa bệnh dứt điểm không lấy phí. Hay những đơn thuốc 0 đồng gửi gắm đầy tình yêu thương. Đó là điều Maria Mary đang tích cực duy trì và nhân rộng.

Chúng tôi biết rằng, ngành Y Tế phải bắt nguồn từ cái “Tâm”.

Chúng tôi đi lên từ doanh nghiệp nhỏ. Để cạnh tranh, chúng tôi phải nỗ lực gấp 3 lần. Nỗ lực gấp 3 lần để nhìn thấy bệnh nhân ăn ngon hơn. Nỗ lực gấp 3 lần để hỗ trợ bệnh nhân giảm thiểu các chi phí vô nghĩa. Nỗ lực gấp 3 lần để được thấy niềm hạnh phúc từ gia đình bệnh nhân khi sức khỏe bệnh nhân hồi phục.

 

THÀNH TÍCH NỔI BẬT

28/06/2020

Giải thưởng: “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” do bộ Y Tế cấp, phát sóng trực tiếp trên kênh VTC10.

Qua 5 năm hình thành và phát triển, lấy chữ “Tâm” làm nòng cốt, lấy khách hàng làm trọng tâm, Maria Mary liên tục đổi mới, sáng tạo, cải tiến các sản phẩm nhằm nâng cao hiệu quả chất lượng, đóng góp những giá trị tích cực cho sức khỏe người dân Việt Nam.

Ngày 28/6/2020, Maria Mary vinh dự được Bộ Y Tế trao tặng giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng”, phát sóng trực tiếp trên kênh VTC10.

Tại lễ trao giải, các sản phẩm do Maria Mary nghiên cứu, sáng tạo được đánh giá cao bởi các chuyên gia trong ngành như:

Maria Mary – Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng 2020

Đội ngũ Maria Mary nhận giải thưởng "Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng 2020"
Đội ngũ Maria Mary nhận giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng 2020”
0915 500 097
0915 500 097