Đánh Bay Viêm Xoang, Viêm Mũi Dị Ứng – Nhanh Chóng & Dứt Điểm

Theo các chuyên gia bác sĩ hàng đầu Việt Nam nhận định viêm xoang, viêm mũi dị ứng nếu như không được phát hiện sớm và chữa trị kịp thời thì sẽ dẫn đến các biến chứng nguy hiểm về sau. Đặc biệt viêm xoang có thể biến chứng trong ổ mắt gây ra áp xe hậu nhãn cầu có thể dẫn đến tử vong. Các biến chứng nguy hiểm khác như: Viêm não, viêm tai giữa, viêm tắc tĩnh mạch xoang hang, viêm phế quản, …v.v…

Viêm xoang sẽ bám lấy bạn không buông, bạn cho rằng phải sống chung với nó cả đời! Nhưng không!!! Tôi khẳng định với bạn đây là quan điểm sai lầm.

BẠN CÓ BIẾT?

Viêm xoang đang là căn bệnh phổ biến nhất trong các bệnh về đường hô hấp và đang có xu hướng gia tăng nhất là vào những thời điểm thay đổi thời tiết.

VẬY NGUYÊN NHÂN DẪN ĐẾN VIÊM XOANG, VIÊM MŨI DỊ ỨNG LÀ TỪ ĐÂU?

Có nhiều nguyên nhân gây bệnh thường gặp như:

* Theo mùa: thường gặp là phấn hoa và bụi nấm mốc ngoài trời.

* Quanh năm: Tác nhân gây viêm mũi dị ứng quanh năm thường là bụi trong nhà. Trong những vùng thời tiết ấm áp, rất nhiều bụi hoa cỏ phát triển và phát tán quanh năm.

+  Bụi nhà (house dust mites): Là những loại mạt – mò, chúng sống trong nhà, đặc biệt là trên da người và vật cưng nuôi trong nhà, sau đó chúng vung vãi đi khắp nơi. Bụi mạt – mò có thể tìm thấy ở đồ dùng chăn, gối, nệm, thảm trải… Nơi mà nhiệt độ ấm, độ ẩm cao; ngược lại ở nơi nhiệt độ khô hanh rất khó kiếm thấy chúng.

+  Vật cưng: Vật cưng nuôi trong nhà thường gây viêm mũi dị ứng quanh năm, thường nhất là chó, mèo; ngoài ra còn do lông thú vật, chim và các con vật cưng khác.

+  Gián: Gián được cho là nguyên nhân gây ra những cơn suyễn, ngoài ra chúng còn là những bụi nhà gây viêm mũi dị ứng quanh năm.

+  Các loại gặm nhấm: nếu chúng ở trong nhà cũng là nguyên nhân nhạy cảm gây viêm mũi dị ứng.

* Không thường xuyên: Xảy ra từng đợt khi có tiếp xúc với tác nhân gây dị ứng ví dụ như bụi nhà, bụi môi trường, nấm mốc, phấn hoa… gây triệu chứng dị ứng từng đợt. Thức ăn cũng gây viêm mũi dị ứng, tùy theo từng người, triệu chứng dị ứng ở mũi thường kèm với triệu chứng ở da, đường ruột – dạ dày, ở phổi.

* Nghề nghiệp: nguyên nhân do tiếp xúc với tác nhân dị ứng tại nơi làm việc, tùy theo tính chất đặc thù của nghề nghiệp, có thể gây viêm mũi dị ứng từng đợt, theo mùa hoặc quanh năm.

Xác định được nguyên gây viêm xoang, viêm mũi dị ứng sẽ giúp cho việc điều trị và phòng ngừa bệnh hiệu quả hơn.

Bạn đã tìm được phương pháp điều trị hiệu quả cho mình chưa? Hãy đến với Thảo Mộc Maria Mary của chúng tôi. Thảo dược Maria Mary do chúng tôi nghiên cứu điều chế rất nhiều năm qua từ 2016 đến 2020. Với mong muốn giúp đỡ người bệnh khỏi hẳn viêm xoang, viêm mũi dị ứng. Đã có hơn 1000 người dùng khỏi bệnh hoàn toàn khi sử dụng sản phẩm Thảo Mộc Maria Mary.

Maria Mary có giấy chứng nhận từ bộ y tế và đạt chuẩn GMP nhằm mang lại những điều tốt đẹp nhất cho khách hàng? Khách hàng khỏe mạnh là niềm vui lớn tới Maria Mary. Cảm ơn những khách hàng thân yêu đã đặt niềm tin vào Mary.

THẢO MỘC MARIA MARY  luôn sẵn sàng giúp đỡ các bạn chỉ cần các bạn có niềm tin với chúng tôi.

Với các thành phần chiết xuất từ tự nhiên như:

+ Nhũ Hương có tác dụng chữa hen suyễn và ung thư, viêm loét đại tràng, đau bụng, đau họng…

+ Một Dược có tác dụng ức chế các loại nấm gây bệnh, hạ lượng mỡ trong máu, hoạt huyết, giảm đau, giảm sưng…

+ Hoa bia có tác dụng điều trị chứng lo âu, mất ngủ, chống ung thư, điều hòa mỡ máu, giảm đau, chữa đau dây thần kinh, khó chịu trong cơ thể.

+ Và một số thành phần tự nhiên khác.

Công ty TNHH MARIA MARY VIỆT NAM luôn đặt uy tín và chất lượng đặt lên hàng đầu, đem đến những sản phẩm tốt nhất cho người dùng.

 

 

 

 

2 comments for "Đánh Bay Viêm Xoang, Viêm Mũi Dị Ứng – Nhanh Chóng & Dứt Điểm"

Leave Comments

0915 500 097
0915 500 097